Các loại pa lăng xích kéo tay 3 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại pa lăng xích kéo tay 3 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Pa lăng xích kéo tay được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp CK cao: 

Các loại pa lăng xích kéo tay 3 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc nâng hạ, di chuyển các loại vật nặng không phải là đơn giản. Với các thùng hàng lớn, các vật nặng, khúc gỗ lớn là điều không phải đơn giản. Bên cạnh đó thì sử dụng thiết bị nâng hạ ở những nơi không có điện năng là không phải dễ dàng gì. Chính vì vậy lựa chọn tốt nhất cho các công việc này chính là sử dụng pa lăng xích kéo tay. Nói đến dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay không phải mới lạ gì với tất cả chúng ta. Thiết bị nâng hạ được sử dụng một cách phổ biến.

Pa lăng xích kéo tay luôn là thiết bị nâng hạ được khách hàng lựa chọn hiện nay. Thiết bị có giá thành rẻ, tính linh động cao nên thích hợp làm việc ở nhiều công trình khác nhau. Pa lăng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, nông lâm nghiệp. Ở bài viết hôm nay Trường Phát sẽ cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay 3 tấn. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về sản phẩm cùng với chúng tôi sau đây:

Xem thêm: 

Giá pa lăng xích kéo tay 500kg nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Khái quát chung về dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay: 

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị có sức nâng độc lập và sử dụng sức người làm động lực để kéo vật lên cao. Hay là hạ vật xuống hoặc kéo vật theo phương nằm ngang. Bản thân pa lăng có tải trọng không quá lớn, với khả năng nâng hạ vật có trọng lượng từ 0.5 cho đến 20 tấn. Cùng với chiều dài dây xích dao động từ 3 đến 30 mét.

– Pa lăng có cấu tạo gồm các bộ phận: xích tải, đĩa xích kéo, đĩa xích dẫn động, phanh tự động có bề mặt ma sát. Hay là móc treo vật, bánh vít, trục vít, dây xích vô tận,.. Tất cả các bộ phận mà chúng tôi kể ở đây thì bánh đĩa xích dẫn động đóng vai trò chủ đạo. Là một bộ phận đặc biệt quan trọng và nó giúp cho việc nâng hạ, kéo các vật nặng một cách dễ dàng nhất.

– Pa lăng xích kéo tay có cấu tạo đơn giản nhưng lại đem lại lợi ích vô cùng lớn cho con người. Việc sử dụng pa lăng giúp đem lại hiệu quả cao trong công việc, giảm chi phí sản xuất, chi phí nhân công.

pa lăng xích kéo tay 3 tấn
pa lăng xích kéo tay 3 tấn

Top 3 sản phẩm pa lăng xích kéo tay tải trọng 3 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay: 

1. Pa Lăng Xích Kéo Tay Trung Quốc 3 Tấn 5m:

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc không sử dụng điện

– Xuất sứ: Trung Quốc

– Model: HSZ3.0

– Tải trọng nâng: 3 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 5 mét

– Trọng lượng pa lăng: 24 kg

– Loại xích của pa lăng: Dây xích có màu đen

– Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng nhận của nhà sản xuất, CO-CQ

– Chế độ bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Trường Phát tính từ ngày chúng tôi giao hàng và khách hàng nhận được hàng.

– Chính sách vận chuyển: Hỗ trợ vận chuyển tất cả các sản phẩm trên toàn quốc, miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Trung Quốc 3 Tấn 5m

2. Pa lăng kéo tay nitto 3 tấn 3m:

– Dòng thiết bị: Pa lăng xích kéo tay Nitto

– Hãng sản xuất: Nitto

– Model: 20VP5

– Tải trọng nâng: 3 Tấn

– Chiều cao nâng hạ: 3 mét

– Tải trọng thử vượt tải: 4.5 tấn

– Trọng lượng thiết bị: 22 kg

– Trọng lượng bao gồm thùng: 22.7 kg

– Sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp bởi Trường Phát Group có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng nhận CO-CQ

– Thời gian bảo hành: 12 tháng

– Giao hàng: Vận chuyển cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, miễn phí cho khách hàng nội thành Hà Nội

Pa Lăng Xích Kéo Tay Nitto 3 Tấn 3m

3. Pa Lăng Xích Kéo Tay Vital 3 Tấn 3m: 

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay Vital

– Hãng sản xuất: Vital

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Pa lăng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín nhất hiện nay: Trường Phát Group

– Model: VH5-30

– Tải trọng nâng tốt nhất mà pa lăng làm việc đem lại hiệu quả cao: 3 tấn

– Chiều cao nâng hạ đạt chuẩn của sản phẩm: 3 mét

– Trọng lượng: 23 kg

– Tải trọng thử vượt tải( mức trọng lượng của pa lăng có thể đạt được tối đa): 4.5 tấn

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Trường Phát, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Vital 3 Tấn 3m

Ứng dụng nổi bật của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ độc lập,. Là loại thiết bị không sử dụng nguồn điện để hoạt động và nó có tính linh động cao. Pa lăng được sử dụng để nâng hạ các loại hàng hóa vật nặng hay là sửa chữa máy móc công nghiệp.

– Pa lăng thích hợp làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, có thể nâng hạ các vật nặng lên đến 10 tấn. Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, được sử dụng ở các công trình xây dựng, nhà xưởng. Bên cạnh đó thì thiết bị cũng được sử dụng trong việc vận chuyển các khúc gỗ ở rừng núi một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

pa lăng xích kéo tay 3 tấn
pa lăng xích kéo tay 3 tấn

Những điều bạn cần phải nắm chắc trong tay khi sử dụng pa lăng: 

– Bạn cần phải hiểu rõ về pa lăng, hiểu được quy trình, nguyên tắc làm việc của thiết bị. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và đem lại hiệu quả nhất.

– Tất cả các sản phẩm pa lăng đều được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn như: Phanh tải, móc chốt, công tắc giới hạn, dừng khẩn cấp và bộ phận tránh va đập…. Cho nên trước khi vận hành thiết bị thì bạn cần phải biết vị trí chi tiết của từng bộ phận cấu tạo máy.

– Pa lăng là thiết bị nâng hạ vật nặng chứ không phải là kéo hay tải người. Nên tuyệt đối không được nâng hạ người.

– Lưu ý ở môi trường dễ cháy nổ thì không được sử dụng thiết bị ở đó. Vì nó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của con người cũng như vật hàng hóa.

– Trước khi pa lăng làm việc nâng hạ vật lên thì bạn cần phải cố định chắc chắn nó ở móc kéo. Để khi kéo vật lên không bị rơi, tuột xuống vừa hỏng hàng hóa, vật nặng và vừa gây nguy hiểm cho người vận hành.

– Bạn chỉ được phép nâng hạ các vật đúng với tải trọng cho phép của pa lăng. Nếu như bạn nâng quá tải sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng của người. Vì dây xích hoặc dây cáp có thể bị đứt bất cứ lúc nào.

– Phải thường xuyên kiểm tra kỹ càng pa lăng trước khi sử dụng. Nếu như phát hiện ra vấn đề khác lạ gì xảy ra cần phải dừng ngay và sửa chữa trước khi sử dụng lại.

Mọi thông tin chi tiết về pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện các loại chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button