Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Pa lăng xích kéo tay là loại thiết bị nâng hạ, kéo vật hàng hóa sử dụng sức người làm động lực. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ vật nặng được sử dụng phổ biến hiện nay. Những chiếc pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Trung Quốc,… được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường giá ưu đãi.

Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Pa lăng là dòng thiết bị nâng hạ vật nặng thay thế con người. Đây là loại thiết bị di chuyển hàng hóa được con người sử dụng trong nhiều nơi. Nó giúp cho các công việc nâng hạ cần phải sử dụng sức lao động thủ công của con người. Sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả. Với rất nhiều các sản phẩm thuộc dòng pa lăng được phân phối ra thị trường bởi Trường Phát. Nhằm đem lại cho các khách hàng, người tiêu dùng những chiếc pa lăng có chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước sản xuất nổi tiếng hàng đầu như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Đọc thêm bài viết: pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn chính hãng chất lượng cao

Pa lăng xich keo tay nitto 10 tấn chính hãng chất lượng nhất hiện nay

Pa lăng thì nó có nhiều loại khác nhau, đó là pa lăng xích kéo tay, lắc tay, pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Mà có chọn 1 trong 4 loại sản phẩm ở trên. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Bài viết này sẽ bao gồm các thông tin mà quý khách hàng đang quan tâm đến. Đó chính là: khái niệm, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, các loại pa lăng xích kéo tay phổ biến trên thị trường. Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay. Tất cả sẽ được trình bày ở dưới đây, mời quý vị khách hàng cùng tham khảo:

Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp – Khái niệm cơ bản về pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là dòng thiết bị nâng hạ vật nặng, hàng hóa cỡ nhỏ. Sản phẩm này có các xích tải và xích kéo để nâng hạ vật lên trên cao hay là hạ thấp xuống dưới đất. Sợi dây xích làm nhiệm vụ này sẽ được nối thông qua hệ thống puly truyền động lực.

Dòng sản phẩm ppa lăng xích kéo tay được dùng để nâng hạ vật trong nhà xưởng, kho đóng tàu,… Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ con người trong các xưởng đóng ráp, lắp ghép tàu thuyền,… Sản phẩm hoạt động độc lập không sử dụng năng lượng điện. Vì thế mà sản phẩm này có tải trọng nâng hạ và chiều cao làm việc nhỏ.

Xem thêm: pa lăng xích là gì, pa lăng xích kéo tay, lắc tay chính hãng 

Pa lăng xích là gì? Pa lăng xích kéo tay, lắc tay chính hãng chất lượng cao

Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay:

Một chiếc pa lăng xích kéo tay nói chung nó sẽ có cấu tạo gồm có 9 bộ phận chính là:

  • Xích tải có nhiệm vụ kéo vật;
  • Đĩa xích kéo;
  • Bánh vít;
  • Móc treo pa lăng;
  • Móc treo vật;
  • Đĩa xích dẫn động;
  • Trục vít;
  • Xích dẫn vô tận;
  • Hệ thống phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời tăng độ an toàn cho quá trình làm việc.
Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp
Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp

Nguyên tắc làm việc của dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay hoạt động nhờ vào sức người làm động lực. Rồi tác động lên thiết bị để cho nó hoạt động di chuyển vật nặng theo phương thẳng đứng. Khi làm việc với pa lăng loại này thì người điểu khiển sẽ kéo một bên xích của vòng xích xuống. Làm cho đầu dây xích có chứa móc treo vật sẽ được thả xuống thấp. Đến vị trí làm việc thì móc treo này sẽ móc vào vật và đảm bảo được cố định chắc chắn. Khi kéo vật lên thì ròng rọc sẽ quay ngược chiều lúc thả dây. Để kéo vật lên trên cao và đến vị trí cần thiết thì hạ lại.

Khi chúng ta kéo 1 bên dây xích xuống dưới thì sẽ tạo ra các hoạt động cơ học. Những hoạt động này do các bánh răng ở phía trong của pa lăng tạo ra. Hệ thống bánh răng của sản phẩm được thiết kế đặc biệt giống như một hệ trợ lực. Điều này đã giúp việc nâng các vật nặng, hàng hóa. Trong khoảng tải trọng cho phép theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngay sẽ diễn ra đơn giản và hiệu quả cao.

Tham khảo bài viết: pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét chính hãng giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Top 3 thương hiệu pa lăng xích kéo tay được sử dụng phổ biến hiện nay:

+ Pa lăng xích kéo tay Nitto là dòng thiết bị nâng hạ vật hàng hóa có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là loại pa lăng xích tay được khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Pa lăng được sản xuất tại nước Nhật trên dây chuyền khoa học công nghệ hàng đầu đạt chuẩn Châu Âu. Sản phẩm này bao gồm các mức tải trọng nâng hạ từ vài trăm kg đến khoảng 10 tấn. Chúng ta có thể sử dụng thiết bị này để di chuyển vật theo hai phương thẳng đứng và phương ngang.

+ Pa lăng xích kéo tay Vital là dòng pa lăng xích kéo tay có xuất xứ từ Trung Quốc. Pa lăng được sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao và giá cả phải chăng. chính hãng được đánh giá cao về chất lượng và giá thành tương đối rẻ. Chính vì vậy thương hiệu này ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

+ Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng. Chúng được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng trong các công trình, hệ thống nâng hạ vật quy mô nhỏ. Loại thiết bị nâng hạ có chất lượng, hiệu suất làm việc cao và giá rẻ.

Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp
Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp

Chuyên pa lăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp – Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị tải vật dùng lực của con người làm động lực. Từ đó sẽ hoạt động nâng hạ, di chuyển các loại vật nặng, hàng hóa theo phương hướng mình muốn. Bên cạnh đó với ưu điểm là không sử dụng điện. Chính vì vậy sản phẩm được sử dụng trong nhiều nơi, nhiều lĩnh vực:

+ Trong giai đoạn sản xuất thi công ở các nhà xưởng, nhà kho, bến tàu;

+ Trong việc khai thác mỏ, khoáng sản;

+ Trong xây dựng nhà cửa;

+ Lắp đặt máy móc, thiết bị có kích thước lớn;

+ Hỗ trợ di chuyển, bốc dỡ hàng hóa trong các khu công nghiệp.

Tham khảo:

Giá pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng tốt nhất hiện nay

Nơi cung cấp, bán pa lăng xích kéo tay số 1 tại nước ta:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm pa lăng xích kéo tay số 1 tại nước ta. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nitto, Trung Quốc, Vital,… Với các mức công suất, tải trọng nâng hạ và chiều dài dây xích đa dạng. Chính vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm pa lăng phù hợp với mình. Cam kết tất cả các khách hàng lựa chọn Trường Phát là địa chỉ mua hàng. Sẽ mua được sản phẩm có chất lượng, hàng chính hãng và giá tốt nhất.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay chính hãng. Cùng với các loại sản phẩm máy móc và thiết bị khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C VPGD tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Ngoài ra có thế liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button