Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto 1, 2, 3, 5,… , 10, 20 tấn nhập khẩu Nhật Bản

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto 1, 2, 3, 5,… , 10, 20 tấn nhập khẩu Nhật Bản. Pa lăng là 1 trong các dòng thiết bị nâng hạ vật nặng. Được lựa chọn sử dụng khá nhiều trong các công việc của con người hiện nay. Đây là dòng sản phẩm sử dụng sức kéo của con người làm động lực làm việc. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nitto với Trường Phát ở dưới đây:

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto 1, 2, 3, 5,… , 10, 20 tấn nhập khẩu Nhật Bản. Nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng. Là việc mà ở các nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng,… Chúng ta thường thấy những công việc này và người lao động sẽ chịu trách nhiệm. Nếu như trước đây để có thể di chuyển, thực hiện các công việc này. Thì khá là khó khăn và rất là mất thời gian, mất sức. Tuy nhiên trong thời kì khoa học công nghệ phát triển như ngày nay. Thì các công việc này không còn gây khó khăn cho những người lao động. Mà đã có các loại thiết bị máy móc làm việc cho con người.

Bài viết tham khảo thêm: Review tời điện 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Review tời điện 1 tấn chính hãng, chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp, giá tốt nhất

Pa lăng là 1 trong các thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng được sử dụng phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm bao gồm nhiều model pa lăng khác nhau như: Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện và cáp điện. Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý vị. Đó chính là pa lăng xích kéo tay. Đi sâu và cụ thể hơn nữa đó chính là pa lăng xích kéo tay Nitto. Với các mức nâng hạ vật nặng phổ biến hiện nay là 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… cho đến 20 tấn. Mời quý vị khách hàng cùng tham khảo dòng sản phẩm này cùng với chúng tôi ở dưới đây.

Khái quát chung về pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là loại thiết bị nâng hạ, tải vật. Là dòng sản phẩm có sức nâng độc lập, không phụ thuộc vào điện năng. Dựa vào sức kéo của con người làm động lực. Để từ đó nâng hạ, kéo vật và di chuyển chúng 1 cách dễ dàng. Có thể di chuyển theo phương ngang và phương thẳng đứng. Sản phẩm này có kích thước và trọng lượng tương đối thấp. Nhưng ngược lại khả năng làm việc, tải vật tương đối cao. Chính vì vậy dòng thiết bị này được ứng dụng khá nhiều hiện nay.

Pa lăng xích kéo tay thì có cấu tạo khá là đơn giản gồm các bộ phận như: Xích tải, đĩa xích kéo, đĩa xích dẫn động, móc treo pa lăng, móc treo vật, phanh tự động có ma sát, xích dẫn vô tận, trục vít và bánh vít. Sản phẩm này hoạt động bằng cách tác động lực vào 1 bên dây xích. Từ đó vật sẽ được kéo lên hay hạ xuống tùy theo cách ta tác động lực.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto
Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto

Pa lăng xích kéo tay Nitto:

Pa lăng xích kéo tay Nitto là 1 trong các sản phẩm pa lăng xích kéo tay nổi tiếng. Dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại. Là loại thiết bị nâng hạ vật nặng hiện được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn. Sử dụng để kéo hạ vật nặng ở những công trình, hệ thống khác nhau.

Xem thêm: Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện tốt nhất 2021

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất năm 2021

Pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn:

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn Nitto là sản phẩm có thể nâng hạ, di chuyển vật nặng. Với khả năng di chuyển, tải vật với tải trọng 1 tấn. Tuy nhiên thì dòng sản phẩm này chúng ta cũng có thể nâng hạ vật lên đến 1.5 tấn. Với chiều dài dây xích có thể là 3 mét hoặc 5 mét. Trọng lượng của sản phẩm này không quá cao, chưa đến 10kg. Cho nên người dùng có thể thoải mái di chuyển vật đến các công trình mà không lo pa lăng nặng.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto – Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 3, 5 mét:

Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn là dòng sản phẩm có khả năng kéo hạ vật với trọng lượng 2 tấn. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng pa lăng này để tải vật với tải trọng giới hạn 3 tấn. Nhưng với mức 3 tấn thì chúng ta thường ít sử dụng mà chỉ kéo hạ vật với tải trọng ≤ 2 tấn là an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Với mức nâng hạ này thì cũng có 2 mức chiều dài dây xích phổ biến và thịnh hành và 3 và 5 mét.

Sản phẩm tham khảo: Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 3 mét

Pa Lăng Xích Kéo Tay Nitto 2 Tấn 3m

Pa lăng xích kéo tay 5 tấn Nitto:

Với mức nâng hạ kéo vật có trọng lượng 5 tấn. Thì đây có thể là mức kéo hạ vật ở mức trung bình và được sử dụng khá là nhiều trong nhiều công trình. Nói là tải trọng nâng hạ vật trong khoảng 5 tấn. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp đặc biệt, bắt buộc. Thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để di chuyển vật với trọng lượng lên đến 7.36 tấn. Nên các bạn có thể dùng loại pa lăng này để sử dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau dễ dàng.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto
Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto – Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn:

Với mức tải vật 10 tấn này thì chúng ta thường thấy ở các công trình quy mô lớn. Là những nơi cần phải nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa, vật nặng có trọng lượng cao. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này để tải vật có trọng lượng lên đến 12.5 tấn. Bên cạnh đó thì trọng lượng của bản thân pa lăng cũng tương đối cao gần 90 kg. Cho nên việc sử dụng pa lăng này sẽ là chủ yếu trong những nơi cần nâng hạ vật nặng có quy mô lớn là chủ yếu.

Xem thêm sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 mét

Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5m

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nitto từ 1 đến 20 tấn uy tín số 1 tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên được rất nhiều người biết đến. Là 1 địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để sử dụng những chiếc pa lăng xích kéo tay. Cùng với đó là rất nhiều các sản phẩm pa lăng khác như: Pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện… Đều là những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, được cung cấp thông tin chi tiết và báo giá trực tiếp các sản phẩm bạn quan tâm. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Website: truongphatgroup.com
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button