Tại sao nên chọn mua máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Máy cắt sắt đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong ngành xây dựng hay các hoạt động sửa chữa và lắp đặt cơ khí. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại máy cắt sắt khác nhau để phục vụ cho mục đích sử dụng đa dạng của con người, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy cắt sắt phù hợp nhất.
Hôm nay, Trường Phát mang đến cho quý khách hàng sản phẩm máy cắt sắt thủy lực với rất nhiều ưu điểm nổi trội.

– Máy cắt sắt thủy lực cầm tay do các hãng nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản sản xuất cso chất lượng tốt.

– Có khả năng cắt sắt từ 6-32 phi tương đương với đường kính khoảng 25mm.

– Công suất lớn cho hiệu quả cắt cao và rất an toàn.

– Tốc độ cắt nhanh, lực cắt mạnh.

– Máy cắt sắt khi vận hành rất êm không gây ra tiếng ồn.

– Lưỡi cắt làm bằng thép cao cấp và có thể được sử dụng cả 4 mặt.

– Có tình năng và thiết kế nhở gọn.

– Áp lực cắt lên tới 25T.

Ngoài những ưu điểm kể trên, máy cắt sắt thủy lực còn mang đến rất nhiều tiện ích khác như chiếm ít diện tích, dễ cầm nắm nên rất dễ sử dụng và vận chuyển.
Trong quá trình sử dụng, bạn có thể di chuyển máy một cách dễ dàng từ nơi này sang nơi khác không giống như các loại máy móc khác rất bận tiện khi di chuyển máy trên địa hình có diện tích lớn và không bằng phẳng như các công trường xây dựng.

Một trong những thương hiệu máy cắt sắt thủy lực nổi tiếng phải kể đến cái tên Diamond của Nhật Bản hay Sam Hwan của Hàn Quốc.

Tất cả các loại máy cắt sắt thủy lực do Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam phân phối đều được gia công một cách tinh xảo, được làm từ các loại thép chất lượng cao và có thể làm việc bền bỉ trong điều kiện hoàn cảnh khắc nghiệt. Ngoài ra, máy cắt sắt của thủy lực của chúng tôi còn có đầy đủ các phụ tùng thay thế, bảo dưỡng, có khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng khác nhạ kể cả làm việc tại các công trình xây dựng hay các công trình thủy điện, cầu đường…

Những tiện ích mà loại máy cắt sắt thủy lực mang lại là không thể chối cãi và đã được kiểm chứng sau thời gian dài đưa vào sử dụng.

Để được tư vấn thêm về các loại máy cắt sắt công nghiệp thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chắc chắn những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Menu