Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông

Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông

Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy trộn bê tông cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Dựa vào từng loại công trình mà khách hàng nên lựa chọn loại máy trộn bê tông cho phù hợp.

Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông chất lượng cao tại Trường Phát 

>>>Tham khảo thêm:

Máy trộn bê tông 3 bao 1 cầu 

Máy trộn bê tông 12 bao 

Sau đây là các cách để chọn máy trộn bê tông:

Hầu hết là dựa vào số lượng cần trộn và dựa vào thời gian cho phép trộn, còn dựa vào thiết kế của máy trộn bê tông, hoặc dựa vào các đặc tính của máy trộn.

a) Dựa vào khối lượng trộn lớn hay nhỏ, hoặc dựa vào thời gian trộn dài hay ngắn để lựa chọn máy trộn bê tông cố định hay máy trộn di động. Ví dụ như nếu số lượng cần trộn nhỏ và thời gian trộn ngắn, người tiêu dùng nên lựa chọn loại máy trộn linh động cỡ vừa và nhỏ.

Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông chất lượng cao tại Trường Phát

b) Dựa vào yêu cầu sản phẩm trộn là bê tông dẻo hay bê tông bán dẻo, người tiêu dùng có thể lựa chọn loại máy trộn tự hành. Hoặc vào trường hợp yêu cầu sản phẩm trộn là khối bê tông chắc, hay là bê tông khô, bê tông nhẹ, và là cứng, người tiêu dùng nên sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức.

c) Dựa vào đặc tính, dựa vào cấu trúc và độ sệt của bê tông để lựa chọn loại máy trộn. Giả dụ nếu yêu cầu kích thước cốt liệu bê tông trộn có thể vừa và nhỏ. Quý khách có thể lựa chọn theo dung tích (nhỏ hoặc lớn) của máy trộn tự hành, tùy vào độ sệt của bê tông khi kích thước cốt liệu lớn, trong trường hợp ống dẫn trộn lớn thì có thể lựa chọn loại máy trộn có tốc độ thả nhanh.

Sau đây là an toàn khi sử dụng máy trộn bê tông

Người tiêu dùng lưu ý sử dụng máy trộn bê tông có thể được chia thành: Máy trộn bê tông công trình, hoặc là máy trộn bê tông dân dụng. Hầu hết nguyên liệu của máy trộn bê tông có thể được chia theo các cách khác nhau: ..Hiện nay có nhiều dòng máy trộn bê tông khác nhau. Nhưng về yêu cầu vấn đề an toàn. Trong quá trình sử dụng là giống nhau. Sau đây là các lưu ý khí sử dụng máy trộn:

a) Khi sử dụng máy trộn, quý khách không nên cho trực tiếp cát vào máy để tránh trường hợp cát làm tắc nghẽn các bộ phận chuyển động của máy.

b) Khi đưa nguyên liệu vào phễu, bạn phải phễu nâng lên. Lưu ý không nên giữ phễu hoặc dùng tay nâng lên theo phễu đễu. Tránh những tai nạn và có thể gây thiệt hại về người có thể xảy ra.

Máy trộn bê tông chất lượng cao tại Trường Phát

c) Trong trường hợp phải sửa chữa hoặc vệ sinh phễu. Lưu ý bắt buộc phải tắt máy trước khi tiến hành các công việc này.

d) Khi máy trộn bê tông vận hành, chú ý đặc biệt lưu ý đến các vấn đề về an toàn sử dụng.

Công ty chúng tôi đảm bảo an toàn về chất lượng và bảo hành đến từng sản phẩm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
VPGD: Phòng 1112-Tòa nhà CT4 A1- Bắc Linh Đàm -Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766
Website:https://truongphatgroup.com/
Email: maymoctruongphat@gmail.com

Máy bê tông 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button