Máy bơm tohatsu có gì đặc biệt?

Hiện nay dòng máy bơm chữa cháy thì Tohatsu rất đương ưa chuộng, vậy cùng tìm hiểu tại sao lại được nhiều người tin dùng đến vậy.

Sơ đồ cấu tạo máy bơm Tohatsu:

máy bơm tohatsu

Biều đồ công suất:

Tìm hiểu về đặc điểm của máy bơm Tohatsu V20D2S:

– Thông số cho thấy trọng lượng máy nhẹ và nhỏ gọn: Sản phẩm có khối động cơ và thân bơm thường được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn để giảm trọng lượng máy. Do đó cùng với tuổi thọ của máy cũng được lâu hơn.

Từ đó người lính cứu hỏa có thể đặt máy bơm trên lưng và thực hiện chữa cháy. Đồng thời khi máy được gắn trên xe chữa cháy, chính là nhờ thiết kế nhỏ gọn cho phép có nhiều không gian hơn trong xe. Từ đó phù hợp để chữa cháy cơ động.

– Sản phẩm có hiệu suất bơm cao: cùng với khối động cơ và bơm của máy bơm Tohatsu được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bơm có hiệu suất làm việc tốt nhất.

– Nổi bật đó là chế hòa khí tự động, khả năng chống sặc nước: ở đây các sản phẩm của Tohatsu được trang bị bộ chế hòa khí tự động nên động cơ có thể khởi động một cách dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ thay đổi theo mùa.

Trên máy có một thiết bị cảm ứng được lắp cho hệ thống thoát nước nhanh của nhiên liệu trong bộ chế hòa khí giúp cho động cơ không bị tình trạng sặc nước như một số dòng máy khác.

– Hệ thống điều khiển tập trung: có bộ đồng hồ đo áp suất và chân không. Các bộ phận ga quay số và thiết bị chuyển mạch đều tập trung trên bảng điều khiển.

– Cấu tạo bình chứa nhiên liệu bằng thép không gỉ có thể ngăn ngừa ô nhiễm, nhất là sự ăn mòn.

– Cơ chế càng xả có thể quay 90 độ cho phép các ống phân phối chỉ đạo, đồng thời thay đổi mà không cần di chuyển các đơn vị bơm.

– Đặc biệt về hệ thống khởi động: Ngoài cơ chế đề điện, hệ thống khởi động recoil được cài đặt để đảm bảo máy có thể khởi động trong bất ỳ điều kiện nào.

Chất lượng dịch vụ 

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

Sự tin tưởng của quý khách chính là sự uy tín của chúng tôi 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

D/c: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi

Các thể loại máy bơm 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button