Máy bơm tohatsu có gì đặc biệt?

 

Hiện nay dòng máy bơm chữa cháy thì Tohatsu rất đương ưa chuộng, vậy cùng tìm hiểu tại sao lại được nhiều người tin dùng đến vậy.

Sơ đồ cấu tạo máy bơm Tohatsu:

Biều đồ công suất:

Tìm hiểu về đặc điểm của máy bơm Tohatsu V20D2S:

– Thông số cho thấy trọng lượng máy nhẹ và nhỏ gọn: Sản phẩm có khối động cơ và thân bơm thường được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn để giảm trọng lượng máy, cùng với tuổi thọ của máy cũng được lâu hơn. Từ đó người lính cứu hỏa có thể đặt máy bơm trên lưng và thực hiện chữa cháy. Đồng thời khi máy được gắn trên xe chữa cháy, chính là nhờ thiết kế nhỏ gọn cho phép có nhiều không gian hơn trong xe. Từ đó phù hợp để chữa cháy cơ động.

– Sản phẩm có hiệu suất bơm cao: cùng với khối động cơ và bơm của máy bơm Tohatsu được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bơm có hiệu suất làm việc tốt nhất.

– Nổi bật đó là chế hòa khí tự động, khả năng chống sặc nước: ở đây các sản phẩm của Tohatsu được trang bị bộ chế hòa khí tự động nên động cơ có thể khởi động một cách dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ thay đổi theo mùa. Trên máy có một thiết bị cảm ứng được lắp cho hệ thống thoát nước nhanh của nhiên liệu trong bộ chế hòa khí giúp cho động cơ không bị tình trạng sặc nước như một số dòng máy khác.

– Hệ thống điều khiển tập trung: có bộ đồng hồ đo áp suất và chân không, các bộ phận ga quay số và thiết bị chuyển mạch đều tập trung trên bảng điều khiển.

– Cấu tạo bình chứa nhiên liệu bằng thép không gỉ có thể ngăn ngừa ô nhiễm, nhất là sự ăn mòn.

– Cơ chế càng xả có thể quay 90 độ cho phép các ống phân phối chỉ đạo, đồng thời thay đổi mà không cần di chuyển các đơn vị bơm.

– Đặc biệt về hệ thống khởi động: Ngoài cơ chế đề điện, hệ thống khởi động recoil được cài đặt để đảm bảo máy có thể khởi động trong bất ỳ điều kiện nào.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Chat Zalo
0977372386