Máy bơm nước đầu nổ Đông Phong tại Hà Nội

Ra mắt sản phẩm máy bơm nước đầu nổ Đông Phong tại Hà Nội của công ty Trường Phát 

Giới thiệu về máy bơm nước đầu nổ Đông Phong 

Đông Phong là thương hiệu máy bơm nước đầu nổ của Trung Quốc đã có mặt tại Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát nằm trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đây là cơ hội cho người dân thủ đô sử dụng thêm sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Do đặc thù của sản phẩm nên thị trường máy bơm nước đầu nổ  chính hãng tại Việt Nam từ trước đến nay được người tiêu dùng chú ý.

Trong những lĩnh vực như xây dựng, cơ giới hóa nông nghiệp , việc chọn lựa máy bơm nước đầu nổ rất quan trọng không chỉ bởi vì chất lượng, giá cả mà những vấn đề về uy tín thương hiệu cũng mang đến những niềm tin nhất định cho người tiêu dùng.


Máy bơm nước đầu nổ Đông PhongỨc 

 

Lễ ký hợp tác toàn diện giữa Trường Phát Group và Đông Phong Group

Cũng chính bởi lý do này trên thị trường máy bơm nước đầu nổ, các loại máy đầu nổ Diesel nhái, máy bơm nước đầu nổ tự chế… xuất hiện tràn lan.

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm mang nhãn hiệu Đông Phong giả làm mất uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Gây thiệt hại kinh tế lớn cho đất nước và quý khách hàng.

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát xin thông báo đến với khách hàng mọi sản phẩm mang thương hiệu Đông Phong mà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đó là hàng giả mạo.

Nay kính đề nghị quý khách hàng đồng hành cùng với chúng tôi khắc phục vấn đề trên để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Bằng cách nếu phát hiện hàng hóa nghi vấn là hàng giả vui lòng liên hệ theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để đem lại lợi ích cho quý khách hàng.

* Có thể Quý khách quan tâm:

 

Hướng dẫn phân biệt máy bơm Pentax thật giả

 

Hướng dẫn phân biệt Pa lăng xích kéo tay thật giả

Máy bơm nước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button