Công dụng của máy uốn sắt

Hiện nay máy uốn sắt là một công cụ được sử dụng trong ngành vật liệu xây dựng, thường được dùng cho mục đích lắp ráp trên một phôi sắt có độ cong khác nhau.

máy uốn sắt

Như vậy máy uốn sắt dùng để uốn sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Các loại máy uốn sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng. Như vậy những máy uốn sắt thép cho ra thành phẩm với độ chính xác cao và hiệu quả cũng như các bộ phận sản xuất hàng loạt trong một cách kinh tế .
Cơ cấu máy uốn sắt thép bao gồm một máy tính cơ bản giúp bạn điều chỉnh và sử dụng cho một loạt các khúc cong của vật liệu. Một cơ chế  lập trình hỗ trợ trao đổi nhanh chóng và dễ dàng của các công cụ.
Khi chúng ta cần phân loại thành phẩm theo các loại uốn cong đã được máy uốn sắt tạo ra. Lúc đó người sử dụng có thể điều chỉnh góc uốn bằng cách tham chiếu, cũng như đo lường kích thước hoặc đo góc. Các loại máy uốn sắt tại Trường Phát cho độ chính xác uốn cao, và rất dễ sử dụng.

Các chương trình phần mềm được cài đặt trong máy uốn sắt sẽ tự động tính toán chiều dài phẳng của từng phần là cong và xác định vị trí chính xác của điểm cần uốn vật liệu. Các lệnh cần sử dụng được hiển thị trên màn hình vì vậy, người thực hiện vận hành chỉ cần nhập các thông số thích hợp để máy hoạt động và thực hiện yêu cầu của bạn.

Ta thấy máy uốn sắt và máy cắt sắt hiện đại ngày nay được dùng rất nhiều trong các công trình hiện đại tiên tiến, trong và ngoài nước, góp phần giúp đẩy nhanh thời gian thi công và tiết kiệm cho phí thực hiện công trình cho chủ đầu tư.

 

Quý khách mua hàng liên hệ:                                                 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button