Cách lựa chọn máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất

Cách lựa chọn máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất:

Các dạng và cách phân loại máy trộn bê tông

Cách lựa chọn máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất. Máy trộn bê tông là vật dụng quan trọng trong xây dựng hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn bê tông tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên quý khách nên xem xét yêu cầu của từng công trình để có thể lựa chọn loại máy trộn sao cho phù hợp. Có 3 tiêu chí để lựa chọn đó là dựa vào số lượng cần trộn và thời gian cho phép trộn và dựa vào thiết kế của máy hoặc là dựa vào các đặc tính của máy trộn.

Cách lựa chọn máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất. Các cách phân loại máy trộn bê tông:

a) Dựa vào khối lượng trộn lớn hay nhỏ, dựa vào thời gian trộn dài hay ngắn để lựa chọn máy trộn bê tông cố định hay máy trộn di động. Ví dụ nếu số lượng cần trộn nhỏ và thời gian trộn ngắn quý vị nên lựa chọn loại máy trộn linh động cỡ vừa và nhỏ.

b) Dựa vào yêu cầu sản phẩm trộn là bê tông dẻo hay bê tông bán dẻo các bạn có thể lựa chọn loại máy trộn tự hành. Chẳng hạn trong trường hợp yêu cầu sản phẩm trộn là khối bê tông chắc, hoặc bê tông khô, nhẹ, cứng các bạn nên sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức.

c) Dựa vào đặc tính, dựa vào cấu trúc và độ sệt của bê tông để lựa chọn loại máy trộn. Chẳng hạn như nếu yêu cầu kích thước cốt liệu bê tông trộn, quý khách có thể lựa chọn theo dung tích của máy trộn tự hành, hoặc là yêu cầu độ sệt của bê tông khi kích thước cốt liệu lớn, tùy vào ống dẫn trộn lớn thì có thể lựa chọn loại máy trộn có tốc độ thả nhanh.

Cách lựa chọn máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất

Hình ảnh về vận hành máy trộn bê tông: Cách lựa chọn máy trộn bê tông sao cho phù hợp nhất

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông:

Tùy vào độ to nhỏ của công trình có thể chia máy trộn bê tông thành: máy trộn bê tông công trình và máy trộn bê tông dân dụng. Tùy vào nguyên liệu của máy trộn bê tông có thể được chia theo các cách khác nhau. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tuy nhiên yêu cầu về vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng là giống nhau. Sau đây là lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông

a) Khi sử dụng máy trộn, tuyệt đối không cho trực tiếp cát vào máy. Để tránh trường hợp cát làm tắc nghẽn các bộ phận chuyển động của máy.

b) Khi đưa nguyên liệu vào phễu, máy sẽ tự động nâng phễu lên. Do đó người sử dụng không nên giữ phễu hoặc dùng tay nâng lên theo phễu đễu. Tránh những tai nạn gây thiệt hại về người có thể xảy ra.

c) Trong trường hợp phải sửa chữa hoặc vệ sinh phễu. Người sử dụng bắt buộc phải tắt máy trước khi tiến hành các công việc này.

d) Khi máy trộn bê tông vận hành, quý khách đặc biệt lưu ý đến các vấn đề về an toàn sử dụng. Để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Trường Phát là một địa chỉ mua các sản phẩm số một tại thị trường Việt Nam:

Bài viết trên giới thiệu tới quý khách cơ bản về máy trộn bê tông và cách chọn mua. Hiện nay Trường Phát tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Máy trộn bê tông với tiêu chuẩn châu Âu (CE) – Trường Phát gồm nhiều sản phẩm như:

a) Máy nén khí
b) Máy cắt sắt
c) Máy uốn sắt
d) Máy bơm pentax

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm máy trộn bê tông  nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button