CÁC PHƯƠNG PHÁP BẢO TRÌ MÁY CẮT SẮT

Hầu hết trong nghành xây dựng hiện nay đều phải dùng máy cắt sắt, chính vì vậy máy cắt sắt là một thiết bị tối ưu không thể thiếu, máy cắt sắt có chức năng hỗ trợ rất lớn đối với đời sống lao động của người công nhân. Nhưng để bảo dưỡng nó một cách tốt nhất, và còn để sử dụng máy cắt sắt với các tính năng đạt công suất cao nhất và kéo dài tuổi thọ của máy đòi hỏi người sử dụng phải biết cách bảo dưỡng máy cắt sắt cho thật tốt


Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách một vài điều cần lưu ý trong cách bảo dưỡng máy cắt sắt:
1. Chúng ta phải biết cách lựa chọn và sử dụng máy theo đúng loại, đúng ứng dụng mà mình mong muốn, tránh tình trạng chúng ta mua một chiếc máy cắt sắt quá đa năng nhưng chỉ sử dụng một vài tính năng.
2. Sau khi sử dụng thiết bị, chúng ta cần làm sạch các kẽ thông gió bằng loại cọ mềm hoặc có thể sử dụng máy thổi gió thổi sạch các khe thông gió thường xuyên và lắp đặt thiết bị ngắt mạch tự động.
3. Kiểm tra máy trước khi sử dụng.
4. Kiểm tra định kỳ dụng cụ xem các bộ phận chuyển động có bị sai lệch hay kẹt, các bộ phận bị rạn nứt và các tình trạng khác có thể ảnh hưởng đến sự vận hành của máy. Nếu phát hiện một chi tiết nhỏ của máy có dấu hiệu bị hỏng phải kịp thời sửa chữa ngay.
5. Bảo quản các dụng cụ cắt có cạnh cắt bén làm giảm khả năng bị kẹt và dễ điều khiển hơn.

Bên trên là các lưu ý về cách bảo quản máy cắt sắt, bài viết này chắc chắn sẽ giúp chúng ta có thể bảo quản thật tốt thiết bị của mình và kéo dài thời gian sử dụng của máy trở nên lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

0977.372.386

Menu