Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách

Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách:

Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách. Máy uốn sắt thép đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người công nhân xây dựng. Được trang bị những tính năng ưu việt cộng thêm công nghệ tự động hóa mà máy uốn sắt. Máy có thể hoạt động liên tục với độ chính xác cao giảm thiểu tối đa những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng.

Để đạt được hiệu quả sử dụng cao, người sử dụng cần nắm rõ quy cách sử dụng máy uốn sắt chính xác và tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn cần di chuyển máy uốn sắt đến gần nơi làm việc, đặt các loại sắt thép cần uốn ở gần máy. Chuẩn bị dây điện và ổ cắm cũng nhu thiết bị đầu nối đóng cắt máy uốn sắt công nghiệp.

Bước 2: Đổ dầu cho máy:  Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách

Chuẩn bị dầu từ trước, kiểm tra mức dầu còn trong máy sau đó tra thêm dầu vào máy. Chú ý không để tràn dầu ra ngoài làm bẩn máy và gây lãng phí dầu. Tiếp theo là cần bôi mỡ bò vào phần bánh răng của máy uốn sắt.

Bước 3: Đấu điện

Bạn cần ngắt nguồn điện rồi mới sử dụng bút thử điện để kiểm tra xem vỏ máy uốn sắt xem có bị rò rỉ điện hay không. Nếu có thì cần tìm ra nguyên nhân và sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh những tai nạn đáng tiếc.

Bước 4: Chạy thử máy

Cần chạy thử máy để kiểm tra xem máy chạy có êm không. Động cơ có quay đúng chiều không. Trường hợp động cơ quay ngược chiều thì bạn chỉ cần đảo 2 trong số 3 đầu dây của nguồn điện vào thì động cơ sẽ quay đúng chiều.

Bước 5: Uốn thử sắt:  Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách

Việc bạn cần làm là đặt lô uốn rồi cố định lại, đưa những thanh sắt. Hay thép vào vị trí rồi uốn thẻ, nhấn nút uốn, uốn xong thì nhấn nút đảo chiều để nhấc sắt ra khỏi máy.

Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách

Bước 6: Vận hành máy ( Nếu chạy thử máy êm xuôi thì ta có thể bắt đầu quá trình uốn sắt bình thường )

Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách. Xây dựng vốn là ngành công nghiệp nặng nhọc nên rất cần có các loại máy móc xây dựng hỗ trợ. Sử dụng máy uốn sắt công nghiệp không những đảm bảo tiến độ công trình được đẩy lên đáng kể. Hiệu quả công việc lại cao và chính xác. Mà còn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Chỉ với một số tiền không quá lớn là chủ thầu đã có được một chiếc máy uốn sắt tiện lợi.

Khi đã chọn lựa được chiếc máy uốn sắt phù hợp rồi. Thì nên vận hành và sử dụng máy sao cho đúng cách. Tận dụng tối đa các công năng của máy phục vụ cho công việc. Nếu trong quá trình sử dụng gặp phải bất kỳ hiện tượng bất thường nào. Cần ngắt ngay nguồn điện và kiểm tra sửa chữa lại. Thường xuyên bôi trơn dầu mỡ cũng là một cách để đảm bảo máy hoạt động trơn tru. Để nâng cao tuổi thọ sử dụng của máy.

Các bước sử dụng máy uốn sắt đúng cách

>>> Xem thêm

Cách bảo quản máy cắt sắt hiệu quả

Những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn khi sử dụng máy cắt sắt

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm máy cắt uốn sắt  nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button