Bán máy trộn vữa 350 lít chính hãng, chất lượng cao, giá tốt tại Việt Nam

Bán máy trộn vữa 350 lít chính hãng, chất lượng cao, giá tốt tại Việt Nam. Máy trộn vữa là dòng thiết bị được con người ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Loại thiết bị có khả năng tạo ra vữa, bê tông cho các mục đích đổ sàn, đổ mái, xây tường,… Máy trộn có thể tạo ra vữa xây dựng hoặc bê tông với độ bền, độ kết dính cao. Từ đó tăng chất lượng thi công, hiệu quả làm việc của các nhân công, lao động.

Bán máy trộn vữa 350 lít chính hãng, chất lượng cao, giá tốt tại Việt Nam. Với con người các thành phần như cát, sỏi, xi măng và nước. Là thứ vô cùng quan trọng để tạo nên 1 căn nhà, các bức tường rào, các con đường bê tông, cầu cống,… Tuy nhiên chúng ta sẽ không sử dụng riêng lẻ các nguyên vật liệu này. Mà thay vào đó là sẽ sử dụng chúng thông qua việc kết hợp các thành phần vào nhau với tỉ lệ cho trước. Từ đó tạo thành 1 hợp chất có độ bền, độ nhuần nhuyễn cao mà ở công trình xây dựng nào cũng sử dụng. Đó chính là vữa xây dựng, bê tông. Loại thiết bị được sử dụng để tạo ra thành phẩm này sử dụng phổ biến hiện nay chính là máy trộn vữa bê tông.

Tham khảo thêm bài viết: Bán máy trộn vữa xây dựng tự chế sản xuất Việt Nam giá tốt

Bán máy trộn vữa xây dựng tự chế sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, giá tốt

Khi nhắc đến các sản phẩm máy trộn bê tông thì chúng ta có nhiều sản phẩm để người dùng lựa chọn. Tùy vào quy mô, kích thước công trình và nhu cầu của người dùng. Mà sẽ có máy trộn vữa bê tông mini, máy trộn bê tông lớn để khách hàng nhỏ lẻ. Hay khách hàng lớn, chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng,… lựa chọn. Bài viết dưới đây Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn vữa 350 lít được công ty sản xuất và nhập khẩu với chất lượng cao.

Máy trộn vữa 350 lít là gì?

Máy trộn vữa 350 lít là dòng sản phẩm máy trộn vữa bê tông cỡ trung bình. Là sản phẩm có kích thước, năng suất làm việc không quá cao nhưng cũng không hề nhỏ. Máy trộn này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng vữa xây dựng, bê tông của nhiều công trình xây dựng. Với năng suất làm việc, trộn vữa tối đa của dòng máy trộn này là 350 lít bê tông sau mỗi mẻ trộn. Vì thế đây là loại máy được nhiều người đánh giá cao. Lựa chọn sử dụng trong nhiều mục đích xây dựng.

Sản phẩm máy trộn vữa bê tông 350l là loại thiết bị có thiết kế gọn gàng. Chúng có thể tạo ra hỗn hợp thành phẩm có độ đồng đều và kết dính cao là vữa, hồ hoặc là bê tông. Thông qua quy trình làm việc trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm cát, sỏi/ đá xanh( có hoặc không tùy nhu cầu), xi măng và nước. Vơi tỉ lệ cho trước và đúng với tỷ lệ của máy trộn 350 lít này.

Bán máy trộn vữa 350 lít
Bán máy trộn vữa 350 lít

Máy trộn vữa 350 lít gồm có những loại sản phẩm nào?

Máy trộn vữa hay máy trộn bê tông 350 lít là loại máy có tính ứng dụng cao. Chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của dòng sản phẩm này ở nhiều công trình xây dựng. Bởi khả năng làm việc của máy trộn này tương đối cao và ổn định. Với nhiều sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Khi các bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm máy trộn vữa bê tông 350l thì có thể sử dụng:

+ Máy trộn bê tông tự do quả lê 350 lít;

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít;

⇒ Cả hai đều là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Nhưng hiệu suất làm việc của 2 máy trộn này không quá lớn. Dung tích thùng trộn của chúng là 350 lít. Tương ứng với đó năng suất làm việc của sản phẩm sẽ dưới 350l.

Bài viết tham khảo: Bán máy trộn bê tông tự do 200l

Bán máy trộn bê tông tự do 200 lít Việt Nam, Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

+ Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC350.

⇒ Đây là loại máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc thuộc dòng máy trộn tự do JZC. Với cấu tạo, phương thức hoạt động của máy trộn này tương tự như máy trộn tự do Việt Nam. Tuy nhiên năng suất làm việc của máy trộn này tương đối lớn. Khối lượng bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn của sản phẩm này đúng bằng 350 lít. Ứng với đó là kích thước thùng trộn của máy trộn này là 560 lít. Nên giá cả của máy trộn này sẽ cao hơn so với 2 sản phẩm đến từ Việt Nam.

Chi tiết:  

Máy Trộn Bê Tông JZC350

Bảng giá máy trộn bê tông 350 lít tham khảo:

STT Tên sản phẩm Năng suất Gía tham khảo(vnđ)
1 Máy trộn bê tông tự do 350l 290 lít 6.850.000
2 Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít 320 lít 13.650.000
3 Máy trộn bê tông JZC350 350 lít 46.750.000
Bán máy trộn vữa 350 lít
Bán máy trộn vữa 350 lít

Bán máy trộn vữa 350 lít – Đặc điểm của máy trộn bê tông tự do – cưỡng bức 350l:

1, Máy trộn bê tông tự do 350 lít:

Đây là dòng sản phẩm máy trộn được thiết kế với thùng trộn có thể xoay 360 độ. Các cánh trộn được gắn trực tiếp lên thùng trộn. Khi làm việc hỗn hợp nguyên vật liệu sẽ rơi tự do theo vòng quay của máy.

Khi chúng ta sử dụng vữa bê tông từ sản phẩm này sẽ điều khiển nghiêng thùng hướng xuống dưới. Lúc này người dùng sẽ có thể kê xe rùa vào và hứng vữa bê tông sử dụng.

Có thể lựa chọn máy trộn tự do 350l sản xuất từ Việt Nam hoặc Trung Quốc. Để sử dụng cho các công trình xây dựng của mình.

Bài viết tham khảo: Máy trộn bê tông Trung Quốc nhập khẩu chính hãng

Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt

2, Máy trộn bê tông cưỡng bức 350l:

Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với thùng trộn được thiết kế cố định. Vì thế khi làm việc hỗn hợp bê tông sẽ được trộn theo nguyên tắc cưỡng bức.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít được thiết kế với trục trộn và cánh trộn được gắn trực tiếp ở chính giữa thùng. Với thiết kế họng xả bê tông ở phía cuối dưới đáy thùng. Chính vì vậy sản phẩm này sẽ xả bê tông thông qua cửa xả phía dưới thay vì chúng ta phải nghiêng thùng như máy trộn tự do.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn vữa bê tông 350l chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn khác được Trường Phát phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button