Ưu điểm nổi trội của loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Ưu điểm nổi trội của loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay:

Ưu điểm nổi trội của loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay. Các công trình xây dựng lớn nhỏ đang được xây dựng liên tục để phục vụ cho đô thị hóa và sự gia tăng dân số. Từ các công trình xây dựng dân dụng đến những công trình phục vụ công cộng. Đều cần thi công nhanh chóng, chính xác và bền vững.

Để làm được điều này thì những người thợ xây dựng rất cần đến những công cụ hỗ trợ. Máy uốn cắt sắt là những công cụ nhất thiết phải có để phục vụ cho quá trình xây dựng.

Hiện nay, có nhiều loại máy cắt sắt khác nhau đến từ các thương hiệu và quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, máy cắt sắt thủy lực cầm tay đang được sử dụng phổ biến. Hầu hết các máy cắt sắt thủy lực cầm tay đều được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng của Nhật Bản và Hàn Quốc. Những ưu điểm nào đã khiến máy cắt sắt thủy lực cầm tay trở nên phổ biến như vậy?

Sau đây là những ưu điểm nổi trội của máy cắt sắt thủy lực cầm tay:

+ Khả năng cắt sắt từ Ø6 đến Ø32. Nó có thể dễ dàng cắt các loại sắt thép có đường kính tới 25mm.

+ Công suất của máy lớn, hiệu quả cắt lại cao và an toàn. Tốc độ cắt nhanh, lực cắt ra rất mạnh.

+ Máy vận hành êm mà không gây tiếng ồn nào.

+ Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp nên có thể sử dụng được cả 4 mặt.

+ Tính năng nhỏ gọn, áp lực cắt có thể lên tới 25T.

Thậm chí, ngoài những ưu điểm nổi trội trên. Máy cắt sắt thủy lực cầm tay còn mang lại rất nhiều những tiện ích như: Dễ cầm nắm, nỏ gọn, chiếm ít diện tích nhà xưởng. Dễ sử dụng cũng như dễ vận chuyển. Cùng với tính năng nhỏ gọn, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy cắt sắt từ chỗ này ra chỗ khác. Không giống như các loại máy cồng kềnh khác rất bất lợi khi di chuyển trên một địa hình rộng và không bằng phẳng như trên các công trình xây dựng.

>>Tham khảo thêm

Các bước xử lý khi máy cắt sắt hư hỏng

Cách bảo quản máy cắt sắt hiệu quả

Ưu điểm nổi trội của loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Ưu điểm nổi trội của loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay:

Thương hiệu Diamond của Nhật Bản là một thương hiệu máy cắt sắt nổi tiếng. Đây là thương hiệu máy cắt sắt cầm tay hàng đầu đã có trên 50 năm kinh nghiệm. Trong quá trình sản xuất, máy không ngừng được cải tiến liên tục. Đã giúp Diamond trở thành loại máy cắt sắt có chất lượng vượt trội. Mà không có loại máy tương tự nào sánh được. Máy được gia công một cách tinh xảo và sử dụng thép. Với chất lượng cao nên có thể làm việc liên tục bền bỉ trong mọi điều kiện hoàn cảnh khắc nghiệt.

Ngoài ra, máy cắt sắt công nghiệp của hãng Sam Hwan- Hàn Quốc cũng là một hãng sản xuất không kém phần chất lượn. Ưu điểm đáng nói nhất của loại máy này là khả năng hoạt động bền lâu. Phụ tùng bảo dưỡng đầy đủ nên có thể thay thế và khả năng đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau. Như làm việc ở các công trình xây dựng lẫn các công trình thủy điện, cầu đường. Hay sàn bê tông. Loại máy này mang lại rất nhiều tiện ích cho các nhà đầu tư cũng như các chủ thầu xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm máy cắt uốn sắt  nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button