QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE TMĐT TRUONGPHATGROUP.COM

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT TRUONGPHATCORP.COM

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử truongphatgroup.com do Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Đầu Tư Máy Trường Phát (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Showroom hoặc đặt trước để khi đến Showroom là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.truongphatgroup.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại Truongphatcorp.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Truongphatcorp.com do Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Đầu Tư Máy Trường Phát  phát triển với tên miền giao dịch là: Truongphatcorp.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Truongphatcorp.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Đầu Tư Máy Trường Phát  

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Truongphatcorp.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Truongphatcorp.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

 • Đặt giữ hàng tại Showroom.
 • Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

 • Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
 • Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.
 • Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Truongphatcorp.com”, quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Truongphatcorp.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 046.685.77.66 hoặc 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Truongphatcorp.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cácShowroom Truongphatcorp.com trên toàn quốc để nhận hàng.

IV.Dành cho bên bán hàng là Truongphatcorp.com

 • Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
 • Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Truongphatcorp.com.
 • Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

V.Quy trình giao nhận vận chuyển

Truongphatcorp.com thực hiện giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Truongphatcorp.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

 • Giữ hàng tại các siêu thị của Truongphatcorp.com trên toàn quốc và người mua sẽ đến trực tiếp siêu thị kiểm tra và nhận hàng.
 • Giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút trong phạm vi bán kính 10 Km có siêu thị Truongphatcorp.com
 • Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

Bảo hành: Theo thời gian bảo hành còn lại của nhà sản xuất.

VI.Đối với giao dịch của Truongphatcorp.com

Truongphatcorp.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

 • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
 • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 046.685.77.66
 • Qua email: maymoctruongphat@gmail.com
 • Trực tiếp tại Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

VII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Truongphatcorp.com

1. Quyền của Ban quản lý TRUONGPHATCORP.COM:

Website TMĐT Truongphatcorp.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra. 

Truongphatcorp.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Truongphatcorp.com

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Truongphatcorp.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Truongphatcorp.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Website TMĐT Truongphatcorp.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Truongphatcorp.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Truongphatcorp.com 

Website TMĐT Truongphatcorp.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Truongphatcorp.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Truongphatcorp.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Truongphatcorp.com, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT Truongphatcorp.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Truongphatcorp.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Truongphatcorp.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Website TMĐT Truongphatcorp.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Truongphatcorp.comvà sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Truongphatcorp.com

Website TMĐT Truongphatcorp.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Truongphatcorp.comtrong điều kiện và phạm vi cho phép. 

Website TMĐT Truongphatcorp.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Truongphatcorp.com

Website TMĐT Truongphatcorp.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Truongphatcorp.com 

Website TMĐT Truongphatcorp.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Truongphatcorp.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Truongphatcorp.com. 

Website TMĐT Thegioididong.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường củaWebsite TMĐT Truongphatcorp.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Truongphatcorp.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

VIII.Website TMĐT Truongphatcorp.com phải có trách nhiệm:

 • Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Truongphatcorp.com được thực hiện chính xác. 
 • Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

IX. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Truongphatcorp.com

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Truongphatcorp.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của Truongphatcorp.com và được Truongphatcorp.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Truongphatcorp.com .

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Truongphatcorp.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Truongphatcorp.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Truongphatcorp.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Truongphatcorp.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Truongphatcorp.com là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Truongphatcorp.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Truongphatcorp.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Truongphatcorp.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Truongphatcorp.com

X. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Truongphatcorp.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hà Nội để giải quyết.

Quy chế của Website TMĐT Truongphatcorp.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này.Website TMĐT Truongphatcorp.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Truongphatc.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XI. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Truongphatgroup.com

 • Website TMĐT Truongphatgroup.com
 • Công ty/Tổ chức    : Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Đầu Tư Máy Trường Phát 
 • Địa chỉ: Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
 • Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội
 • Tel: 046.685.77.66       Email: maymoctruongphat@gmail.com
Mục nhập này đã được đăng trong Công ty. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button