Mục tiêu phát triển của công ty Máy Trường Phát

MỤC TIÊU – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI & CAM KẾT

Mục tiêu phát triển của công ty Máy Trường Phát

Lời đầu tiền chúng rôi xin gửi lời chào tới tất cả quý khách hàng. Nhằm hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài, chúng tôi xin gửi tới quý khách Mục tiêu phát triển của công ty Máy Trường Phát.

1.      MỤC TIÊU 

Trở thành công ty nhập khẩu, kinh doanh các loại: MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP-  MÁY XÂY DỰNG & THIẾT BỊ NÂNG HẠ chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Được khách hàng yêu thích và lựa chọn đầu tiên.

2.      TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN 

– Là doanh nghiệp phát triển bền vững, song hành cùng với sự phát triển của nhà sản xuất và khách hàng. Mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, cho người lao động và góp phần tích cực vào công cuộc phát triển đất nước.

– Trở thành công ty có uy tín cung cấp máy xây dựng. Máy bơm nước, Máy nông nghiệp, thiết bị nâng hạ uy tín  trong nước và quốc tế.

– Chúng tôi mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về phân phối máy móc công nghiệp. Của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý. Doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam. Cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu Trường Phát trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại máy công nghiệp. Mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.

– Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi về chất lượng sản phẩm vượt trội. Dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp. Cùng với nỗ lực lao động của từng nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ. Chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác. Mỗi cổ đông và người lao động.

3.      SỨ MỆNH:

Cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

4.      GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững. Với vị trí hàng đầu trong khu vực. Mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và niềm tự hào về sản phẩm thương hiệu Việt.

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng. Để trở thành thương hiệu Việt Nam được biết đến trong khu vực AFTA và thế giới.

Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác. Đồng thời tạo môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát triển về cá nhân. Cũng như nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thời đại.

Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế. Văn hóa, xã hội và nền công nghiệp cơ khí ô tô Việt Nam.

Hy vọng với những Mục tiêu phát triển của công ty Máy Trường Phát. Chúng tôi sẽ tiếp tục thành công trên con đường của mình. Mang tới những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. 

 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

máy nén khí 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button