Thư ngỏ của Giám đốc

Thư ngỏ của Giám đốc

hãy gia nhâp trường phátThư ngỏ của Giám đốc
Thư ngỏ của Giám đốc

Thư ngỏ của Giám đốc. Thưa quý vị:

Lời đầu tiên xin phép thay mặt hơn 200 cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm. Tham khảo thông tin và lựa chọn sản phẩm. Dịch vụ của công ty chúng tôi thông qua Website www.truongphatgroup.com.

Trải qua nhiều năm năm xây dựng và phát triển đến nay Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát. Chúng tôi tự hào khẳng định Máy Trường Phát là thương hiệu uy tín, tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Máy Bơm Nước  – Máy Xây Dựng – Thiết Bị Nâng Hạ tại Việt Nam.

Website www.truongphatgroup.com

Là kênh thông tin chính thống và duy nhất của Công ty Máy Trường Phát. Giới thiệu tới quý vị đầy đủ nhất về các hoạt động của Công ty Máy Trường Phát  trên Internet. Thông qua website quý vị có thể tìm thấy các nội dung giới thiệu chi tiết hệ thống thông tin hỗ trợ khách hàng. Các phòng ban trong công ty, các văn phòng chi nhánh, cửa hàng kinh doanh. Trung tâm bảo hành sản phẩm và nhà máy sản xuất của công ty. Trên website cũng cập nhật đầy đủ các mặt hàng của công ty đang kinh doanh một cách chi tiết. Từ hình ảnh trung thực đến các thông số kỹ thuật chi tiết. Được sắp xếp một cách khoa học, để quý vị tiện tra cứu và lựa chọn.

Nỗ lực công ty:

Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, Công ty Máy Trường Phát  mong muốn sẽ mang đến cho quý vị sự thoải mái. Khi truy cập, tra cứu, lựa chọn và mua sắm trực tuyến các sản phẩm. Do Công ty Máy Trường Phát  cung cấp thông qua website. Với đội ngũ tư vấn bán hàng online chuyên nghiệp và hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị sự an tâm và hài lòng nhất.

Để hỗ trợ kịp thời, thuận tiện cho quý vị trong việc trải nghiệm thực tế. Về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Công ty Máy Trường Phát  giới thiệu trên website chi tiết hệ thống văn phòng chi nhánh. Cửa hàng giới thiệu sản phẩm và hệ thống đại lý bán hàng ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Quý vị có thể tra cứu tại mục liên hệ trên website.

Công ty Máy Trường Phát  hy vọng sẽ cùng với các nhà sản xuất và quý vị xây dựng mối liên kết. Hợp tác chặt chẽ để cùng tạo nên NIỀM TIN VỮNG CHẮC, Ý CHÍ VỮNG BỀN./.

Xin  trân trọng cảm ơn!                                                     

                                                 Giám đốc Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy trường Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button