Cách sử dụng máy uốn sắt an toàn và hiệu quả

Cách sử dụng máy uốn sắt an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng

Cách sử dụng máy uốn sắt an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Bởi Thời đại công nghiệp phát triển như ngày nay thì máy uốn sắt là một vật dụng không thể thiếu. Do đó máy uốn sắt là một thiết bị quan trọng và tương đối cần thiết trong các công trình xây dựng. Vậy chúng ta làm thế nào để sử dụng máy uốn sắt thật hiệu quả và đảm bảo an toàn?

Cách sử dụng máy uốn sắt an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng

Máy uốn sắt chất lượng tối ưu tại Trường Phát 

Các bước sử dụng máy uốn sắt

Lưu ý trước khi bắt đầu vận hành máy uốn sắt. Việc cần lưu ý là chúng ta cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao đông gồm: Thứ nhất khẩu trang, thứ hai kính bảo vệ, giày, nút bịt tai… Đó là những điều cần chú ý về trang phục khi sử dụng máy uốn sắt. Chúng ta nên mặc đồ gọn gàng khi sử dụng tránh trường hợp trang phục bị cuốn vào lưỡi sắt.

Máy uốn sắt chất lượng tối ưu tại Trường Phát 

Máy uốn sắt chất lượng tối ưu tại Trường Phát 

Hình thức sử dụng máy uốn sắt có thể cắt thanh ở vùng mỏng nhất của thanh thép. Kể cả trong điều kiện thanh thép có chiều dài lớn ta vẫn có thể cắt ngắn nhất. Lưu ý người sử dụng đừng cố đè hay nhấn mạnh lên những công tắc. Hay chiếc máy vì điều đó cũng không làm cho máy uốn sắt làm việc nhanh hơn cho dù bạn có cố đè hay nhấn mạnh hơn. Cũng chính điều đó làm cho động cơ chạy chậm hơn và có thể làm mòn đĩa cắt. Người sử dụng chỉ cần ra lệnh cho máy, và điều khiển theo ý mình và chỉ bấy nhiêu thôi.

Cách sử dụng máy uốn sắt an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng

Máy uốn sắt chất lượng tối ưu tại Trường Phát 

Sự dụng máy uốn sách an toàn:

Cách tốt nhất là để máy luôn hoạt động trong điều kiên tốt nhất. Người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh chiếc máy. Khi mà làm việc với tốc độ nhanh mà mạnh khiến cho máy uốn sắt sẽ luôn bị các mạt sắt bám bẩn. Chính vì lý do đó người sử dụng nên tắt máy rồi kiểm tra nếu nhiều mặt sắt bám lại trên tấm chắn. Thì dùng búa để gõ vào tấm chắn. Nó rất quan trọng vì việc làm này sẽ giúp cho các xỉ sắt bám rơi khỏi lưỡi cắt. Sẽ giúp máy hoạt động tốt và dễ dàng hơn. Khi mà bạn sử dụng trong nhà có nền là gỗ hay gạch hoa. Chúng ta nên đặt một tấm gỗ ép để sức nóng hoặc tia lửa không tạo vết trên nền sàn khi sử dung máy uốn sắt.

Hy vọng khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất.

Khách hàng mua hàng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Website:https://truongphatgroup.com/

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button