Cách bảo quản máy uốn sắt đúng cách

Đểm chiếc máy uốn sắt có được hiệu quả cao trong hoạt động, thì cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Nhưng có nhiều người sử dụng lại không quan tâm. Vì vậy chi phí tổn thất để thay thế khi hỏng hóc là rất tốn kém.

1. Thay dầu mới theo định kỳ

Động cơ của máy uốn sắt cũng có cấu tạo như các máy móc khác. Việc thay dầu định kỳ sẽ giúp cho thiết bị chạy êm hơn, hoạt động tốt hơn.

2. Giữ máy luôn sạch sẽ và hạn chế bụi bẩn

Khi bảo quản máy uốn sắt thì việc lau chùi vệ sinh vỏ máy thường xuyên là việc cũng rất cần thiết. Đa số người sử dụng thường bỏ qua bước này. Việc lau chùi sẽ hạn chế được những hợp chất bẩn bám dính trên máy.

3. Để máy uốn sắt ở nơi thoáng mát

Trong máy uốn sắt luôn có một bảng mạch điện tử để điều khiển động cơ cũng như các hoạt động khác của máy vì vậy cần phải đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh thiếu ánh sáng mặt trời, ẩm thấp và tối tăm. Ở những môi trường trên là một điều kiện sống lý tưởng cho chuột bọ. Máy uốn sắt của bạn sẽ được những vị khách không mời đến gặm những thiết bị như dây điện trong máy. Nên bảo quản cho tốt không nên để máy trong môi trường như vậy

Để đảm bảo về chất lượng, an toàn khi sử dụng, không phải thường xuyên sửa chữa hoặc thay máy mới thì khách hàng lưu ý đến việc bảo quản máy móc thật cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Menu