Bảo dưỡng máy trộn bê tông sao cho hiệu quả?

Hầu hết mọi người đều cho rằng việc bảo dưỡng máy trộn bê tông hết sức đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách bảo dưỡng máy trộn bê tông. Hầu hết mọi người chỉ chú tâm vào cách sử dụng nó. Và mọi người xem nhẹ việc bảo dưỡng đến máy trộn bê tông Lỗi quan trọng nhất trong việc bảo dưỡng máy trộn bê tông là quý khách phải vệ sinh máy trộn bê tông thật sạch sau khi sử dụng.vậy làm như thế nào là đúng cách ?

Đối với máy trộn bê tông thì đương nhiên nhiệm vụ chính của nó là trộn bê tông và trong bê tông luôn luôn có xi măng, đó là một vật liệu khi khô lại thì cực kì cứng và chắc chắn. Chính vì vậy sau khi đổ bê tông ra khỏi máy trộn bê tông thì luôn luôn còn động một ít bê tông trong máy trộn bê tông. Trong trường hợp sau khi sử dụng xong mà bạn không vệ sinh sạch sẽ thì lớp bê tông còn trong máy sẽ mắc cứng trong máy trộn bê tông. Vấn đề này về lâu về dài sẽ làm cho máy trộn bê tông bị bám chắc lớp bê tông chết và trở nên hư hại.

Chính vì vậy để có thể bảo dưỡng máy trộn bê tông thì việc trước tiên bạn cần làm là làm sao vệ sinh sạch sẽ lớp bê tông còn tồn đọng lại bên trong máy trộn bê tông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button