Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay

Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay. Đầm rung bê tông là gì? Các loại máy đầm tốt nhất

– Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay. Máy đầm là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành xây dựng. Đặc biệt là đối với các công trình xây dựng cần đến quá trình nén chặt bê tông cho các nền nhà. Máy đầm bê tông được cung cấp bởi Trường Phát là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Hiệu suất làm việc lớn, hiệu quả cao và ổn định, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động. Tuy nhiên các bạn có biết có bao nhiêu loại máy đầm bê tông trên thị trường hiện nay hay không? Tại Việt Nam đã có những loại máy đầm nào và đơn vị cung cấp ở đâu?

– Bài viết này chúng tôi: Trường Phát sẽ giúp quý vị giải đáp những thắc mắc này. Mời quý vị bạn đọc hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bà viết dưới đây.

Xem thêm: Báo giá máy đầm cóc chính hãng chất lượng nhất hiện nay

Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay. Các loại máy đầm bê tông chất lượng nhất hiện nay:

– Trên thị trường có rất nhiều loại máy đầm bê tông với công dụng nổi bật. Đó là giúp tiết kiệm thời gian, công sức của các công nhân lao động. Và tăng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho các chủ thầu, nhà đầu tư các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Hiện Trường Phát là đơn vị phân phối rất nhiều dòng máy đầm bê tông khác nhau. Ví dụ như máy đầm rung, máy đầm bàn và máy đầm dùi bê tông,… Cùng với rất nhiều dòng máy đầm khác với chất lượng vượt trội.

– Thông qua bài viết này Trường Phát sẽ cung cấp cho quý vị đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm máy đầm bê tông với 3 loại được kể ở trên.

Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay
Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay

Top 3 loại máy đầm chất lượng nhất hiện nay:

1. Máy đầm rung bê tông:

Thông số sản phẩm: 

– Hãng sản xuất: Đầm rung bê tông Chiết Giang

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Model: ZW 3.5, ZW 5,…

– Công suất: 0.75 KW, 1.1 KW,….

– Tốc độ vòng quay: 2840 vòng/phút

– Lực rung: 350 kgf/3.4 KN, 500 kgf/4.9 KN,…

– Điện áp: 220V/ 1 pha hoặc 380V/ 3 pha

– Dòng điện: 1.9 A hoặc 2.4 A

– Trọng lượng: 12 kg, 18 kg tùy vào từng sản phẩm

– Bảo hành: 12 tháng

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi Trường Phát Group

Sản phẩm tham khảo: Máy đầm rung bê tông 0.75 KW Chiết Giang

– Máy đầm rung bê tông hay còn gọi tắt là máy rung bê tông là dòng sản phẩm máy xây dựng. Được sử dụng để rung và nén các khối bê tông chặt lại với nhau, từ đó làm tăng mật độ bê tông. Giúp hỗn hợp bê tông trở nên rắn chắc và đông cứng nhanh hơn làm tăng chất lượng của khối bê tông.

– Là một thiết bị xây dựng thực hiện đầm bê tông nhờ lực của động cơ tạo ra. Với mục đích giúp cho hỗn hợp vữa bê tông trở nên đặc chắc, nhanh thoát nước. và nhanh đông cứng làm tăng chất lượng bê tông. Máy đầm rung thường được ứng dụng khi cần đầm khối bê tông lớn như móng, cột có chiều dày thông thường từ 20 – 30 cm.

2. Máy đầm dùi bê tông:

– Tên sản phẩm: Đầm dùi bê tông

– Hãng sản xuất: Chiết Giang

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Điện áp sử dụng: 380V/3 Pha/50HZ

– Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút

– Trọng lượng dây: 25 – 30 kg

– Màu: Màu vàng/bạc

– Đóng gói: carton

– Bảo hành: 06 tháng

Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay
Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay

– Máy đầm dùi bê tông là máy làm nền móng sử dụng để đầm chặt các hạt cát, đá, xi măng trong khối bê tông bê tông. Bằng cách phá vỡ lực ma sát giữa chúng, giúp bê tông đông kết nhanh, tăng sức bền cho bê tông.

– Đây là thiết bị chuyên dùng trong ngành xây dựng. Trên thị trường hiện nay có hai loại là máy đầm dùi chạy xăng và máy đầm dùi chạy điện. Mục đích của việc sử dụng máy đầm là làm cho bê tông được kết chặt lại với nhau.

– Nếu như các loại máy đầm bàn, đầm rung bê tông chỉ làm việc ở bề mặt bên ngoài các khối bê tông. Thì máy đầm dùi có khả năng đâm sâu vào trong các khối bê tông, truyền xung động ngang bên trong các khối bê tông. Từ đó tạo hiệu quả cao trong quá trình đầm cũng như chất lượng bê tông được nâng cao lên đáng kể. 

3. Máy đầm bàn:

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Hãng sản xuất: đầm bàn Chiết Giang

– Vận tốc di chuyển: 20-25m/ phút

– Động cơ xăng: 5.5hp ( 3600 vòng/phút)

– Trọng lượng: mỗi sản phẩm máy đầm sẽ có trọng lượng khác nhau.80kg

– Tốc độ vòng quay: 2840 vòng/phút

– Lực rung: 980 kgf/9.6 kN

– Điện áp: 380V/ 3 pha

– Dòng điện: 4.5 A – 50 Hz

– Bảo hành: 6 tháng

Xem thêm: Máy đầm bàn chạy xăng Honda

Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay
Top đầm rung bê tông tốt nhất hiện nay

– Là thiết bị cũng dùng trong xây dựng có thể hoạt động bằng xăng hoặc bằng động cơ điện. Đầm bàn có khả năng làm cho những hạt phối liệu trong khối vữa xem kẽ. Sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng bị phá vỡ.

– Công dụng máy đầm bàn chủ yếu là rung và là cho nhẵn các bề mặt sau khi đổ bê tông làm cho bề mặt mịn đẹp hơn. Đầm bàn là máy dùng ở cuối quá trình đổ bê tông. Sản phẩm được dùng để đầm chặt cát, đá, xi măng trong khối bê tông. Nhằm tăng cường độ kết dính của bê tông, giúp cho công trình đảm bảo chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button