Máy uốn sắt, sản phẩm máy uốn sắt GW40/2.2 KW

Quý khách quan tâm Máy cắt sắt, máy uốn sắt GW40/2.2 KW của chúng tôi vui lòng liên hệ: 0977.372.386 để được tư vấn cụ thể chi tiết và chính xác nhất.

Máy uốn sắt, sản phẩm máy uốn sắt GW40/2.2 KW, Hầu hết người sử dụng cũng đã biết máy uốn sắt được sử dụng trong tạo hình, khung cho vật liệu xây dựng với phôi sắt thép có các độ cong khác nhau. Máy uốn sắt nhập khẩu có tính linh hoạt, độ chính xác tương đối cao, dễ cài đặt và điều khiển, đem lại  hiệu quả làm việc cao, được ngành xây dựng ưa chuộng. Giúp cho công việc tạo hình sắt trở nên dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng lao động.

>>Xem thêm

Các bước vận hành máy uốn sắt GW40 mới nhất

Sản phẩm máy uốn sắt GW40/2.2 KW công nghiệp :

Là một trong những dòng máy uốn sắt có độ tin cậy rất cao khi hoạt động. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Thường thì khách hàng Việt Nam không mấy mặn mà mới đồ Trung Quốc cho lắm. Nhưng không phải cái gì có xuất sứ từ Trung Quốc cũng đều là hàng dởm.  GW40/2.2 KW đã được sử dụng thực tế tại Việt Nam rất nhiều, khách hàng đã đánh giá sản phẩm là một món hàng ngon nhất từ trước đến nay Trung Quốc sản xuất ra. Các thông số, chất liệu làm sản phẩm đều hoàn hảo.

Máy uốn sắt, sản phẩm máy uốn sắt GW40/2.2 KW

Thông số kĩ thuật:

– Model: GW40

– Công suất động cơ: 2.2 KW
– Đường kính uốn max:  Ø 6 – Ø  25 mm

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 6 tháng khi khách hàng mua sản phẩm tại Trường Phát Corp.

Khách hàng mua hàng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm máy cắt uốn sắt, nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button