Lý do gì Máy bơm Pentax bị đóng ngắt liên tục?

Lý do gì Máy bơm Pentax bị đóng ngắt liên tục?

Lý do gì Máy bơm Pentax bị đóng ngắt liên tục?

Lý do gì Máy bơm Pentax bị đóng ngắt liên tục? Một số nguyên nhân gây ra như : 

1. Nguồn điện vào không ổn định.

Nguyên nhân nguồn điện không ổn định đối với các loại máy bơm chạy điện dân dụng ( điện 1 pha ). Có thể do lỏng ổ cắm tiếp xúc với nguồn điện. Hoặc do nguồn điện cấp cho máy bị chập chờn. Trong trường hợp này cần phải kiểm tra lại nguồn điện cấp cho máy bơm.

Nguyên nhân nguồn điện không ổn định đối với máy bơm chạy điện 3 pha ( như các dòng máy bơm công nghiệp ) có thể do mất pha. Hoặc bị đảo pha hoặc do kỹ thuật lắp điện chưa đúng. Quý khách cần xem xét lại các nguyên nhân này để khắc phục. Tránh xảy ra hiện tượng mất pha hoặc đảo pha quý khách có thể sử dụng tủ điều khiển ( tủ điện ). Nhằm giúp ổn định nguồn điện cấp cho máy bơm.

Lý do gì Máy bơm Pentax bị đóng ngắt liên tục?

2. Do áp lực của máy bơm tạo ra không lớn hơn áp lực phản hồi từ thiết bị nhận nước. 

Quý khách có thể tham khảo ý sau : Đầu tiên tháo nắp nhựa của bộ phận Rơ le trên bơm ra. Khi tháo ra bên trong đó có một cái vít nhỏ nằm giữa 2 điện cực Rơ le và có mũi tên (+) và (-) . Tiếp theo cấp nguồn điện cho máy bơm. Sau đó vặn mở 1 trong các vòi nước tiêu thụ và bạn hãy chỉnh thêm về chiều (+). Đến bao giờ hết tạch tạch và máy bơm bắt đầu chạy là tạm ổn … Quý khách hãy điều chỉnh vừa phải cho phù hợp với ngưỡng áp lực nước sử dụng nhé.

Lưu ý khi mà bơm đã chạy đều thì tắt nước tiêu thụ (ví dụ là tắt máy giặt hoặc vòi sen được lắp sau máy bơm). Thì bơm phải tự động dừng, trong trường hợp không tự dừng thì nghĩa là bạn đã chỉnh hơi quá về chiều (+) —->. Cần chỉnh xoay lại 1 chút về chiều mũi tên dấu (-). Quý khách tính toán ước lượng sao cho vị trí vít chỉnh nằm vào khoảng giữa của “quá độ” chuyển đổi. Sao cho khi ta mở vòi nước thì bơm chạy và ngắt vòi nước thì bơm phải tự tắt!

Lý do gì Máy bơm Pentax bị đóng ngắt liên tục?

Trường Phát là địa chỉ mau máy bơm Pentax và các loại máy móc số một tại Việt Nam:

Bài viết trên là các lý do khi máy bơm Pentax nói riêng và hầu hết máy bơm nói chung. Quý khách hãy đến với Trường Phát chúng tôi với nhiều sản phẩm cho quý khách tha hồ lựa chọn như: Máy cắt sắt, Máy trộn bê tông… Quý khách vui lòng liên hệ: 0977.372.386 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm máy Bơm pentax  nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button