Khi nào cần sử dụng máy cắt bê tông?

Trong nghành xây dựng hiện nay máy trộn bê tông và máy cắt bê tông là thiết bị quan trọng hàng đầu để xây dựng. Tìm hiểu và sử dụng sao cho hợp lý là điều rất quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách khi nào cần sử dụng máy cắt bê tông.

Khi nào cần sử dụng máy cắt bê tông?

Công dụng của máy cắt bê tông dùng để cắt những khối bê tông có kích thước và khối lượng khác nhau một cách dễ dàng.

A. Những đặc điểm nổi bật của máy cắt bê tông: Khi nào cần sử dụng máy cắt bê tông?

1. Máy cắt bê tông có khả năng cắt được hầu hết các khối bê tông với kích thước khác nhau

2. Máy cắt bê tông thường có công suất lớn với tốc độ vòng quay có thể lên đến 2000 vòng/phút, ngoài ra có thể sử dụng ở các công trường xây dựng có quy mô lớn hoặc vừa.

3. Máy cắt được gắn lưỡi cắt bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn nên việc sử dụng để cắt các khối bê tông lớn là điều đơn giản

4. Tùy vào địa điểm sử dụng mà lựa chọn loại máy cắt bê tông chạy xăng hoặc chạy điện. Nếu sử dụng trong nhà thì máy cắt bê tông chạy điện là thích hợp nhất bởi động cơ nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và độ rung lắc cũng không lớn. Trong trường hợp với môi trường làm việc ngoài trời cần công suất động cơ lớn thì máy cắt chạy xăng là lựa chọn tối ưu.

B. Máy cắt bê tông thường được sử dụng trong các trường hợp:

1. Cắt các chi tiết bê tông tại các công trình xây dựng nhà

2. Cắt đường bê tông

3. Sửa chữa đường, vỉa hè

4. Cắt các khối bê tông lớn

Việc ứng dụng máy cắt bê tông trong xây dựng đã đem lại những lợi ích đáng kể, giúp tiến trình thi công được đẩy nhanh hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Vì vậy đây là thiết bị rất được ưa dùng.

 TRƯỜNG PHÁT GROUP gồm nhiều sản phẩm khác như: máy cắt sắt, máy uốn sắt… đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 046 685 7766

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm máy cắt bê tông  nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button