máy bơm nước đầu nổ Diesel

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước đầu nổ Diesel

Trong thời gian gần đây Phòng kỹ thuật  Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát nhận được nhiều Email và cuộc gọi hỏi về cách sử dụng máy bơm nước đầu nổ như thế nào đúng cách.

Đáp lại những yêu cầu đó Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới Qúy khách hàng về kỹ thuật sử dụng máy bơm nước đầu nổ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BƠM NƯỚC ĐẦU NỔ Diesel

1.Trước khi khởi động máy bơm nước đầu nổ phải chú ý châm đủ dầu nhớt. Sau đó quan sát bàn kẹp kim phun màu đỏ có tự động nâng lên hay không. Nếu không nâng lên hoặc tự động tụt xuống thì lập tức phải dừng máy để tiếp tục châm dầu hoặc tiếp tục kiểm tra và xử lý sự cố.

2. Sau khi khởi động phải chú ý đến bộ phận báo nhớt đã bơm nhớt. Hay chưa và tiếp tục cho máy chạy không tải trong vòng 3-5 phút đợi nước trong két bắt đầu nóng lên mới từ từ tăng tốc, tăng tải . Không nên lập tức tăng tốc,tăng tải khi vừa khởi động máy.

3.Khi máy làm việc nước làm mát sẽ trong tình trạng sôi sùng sục. Khi phao đỏ tụt đến phễu két nước thì phải kịp thời châm thêm nước.

4. Không để máy trong tình trạng ra khói đen liên tục. Trong quá trình vận hành máy phải chú ý quan sát màu khói thải. Nếu các chi tiết khác của máy vẫn hoạt động bình thường. Nhưng ống xả lại thải ra khói đen thì lập tức phải giảm tải, kiểm tra nguyên nguyên và xử lý sự cố.

5. Không được để máy làm việc quá tải. Tuyệt đối không để máy tự ý tăng công suất bằng cách mở ốc điều chỉnh vòng tua của máy.

6.Trong quá trình vận hành máy nếu phát hiện tiếng nổ của máy không bình thường. Thì lập tức phải dừng máy, kiểm tra nguyên nhân và khắc phục sự cố.

 

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước đầu nổ

 

CHÚ Ý CẢNH BÁO AN TOÀN  KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM NƯỚC ĐẦU NỔ

– Thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong máy. Nếu thiếu phải châm thêm hoặc thay nhớt mới nếu cần thiết.

–  Thường xuyên kiểm tra lượng dầu Diesel trong máy. Nếu thiếu thì phải châm thêm để đảm bảo cho máy hoạt động bình thường.

–  Máy mới mua về sử dụng trong 50 giờ đầu tiên, không vận hành quá tải. 50 giờ sau tiến hành kiểm tra  và siết chặt ốc vít thêm một lần nữa.

– Để đảm bảo đầu nổ diesel  an toàn khi hoạt động phải đứng cách xa bánh đà  70 cm. Không được sờ tay vào bình nước tránh bị bỏng. 

Qúy khách tham khảo thêm: 

 

Phân biệt Pa lăng xích kéo tay với hàng nhái

 

Lịch sử ra đời hãng máy bơm đầu nổ Đông Phong

 

Máy bơm nước 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button