Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát

Giới thiệu Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát

Chúng tôi có đôi điều xin phép được giới thiệu về Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát Ngay những ngày thành lập theo quyết định số 0106809231 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp với tên giao dịch: Truong Phat Computer Technical And Inve Stment Joint Stock Co.  

1. Lĩnh vực kinh doanh

 

– Máy xây dựng

 

– Máy bơm nước

 

– Thiết bị nâng hạ

 

– Máy nông nghiệp

 

– Thi công nhà ở, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

 

– Thi công, lắp đặt, tư vấn thiết kế hệ thống cẩu trục

 

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát luôn lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển.Chính vì điều đó Trường Phát được nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam.

 

Các sản phẩm được coi là niềm tự hào của công ty đó là : Máy xây dựng, Máy bơm nước,Máy nông nghiệp,Thiết bị nâng hạ.Trường Phát là là người đầu tiên đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm mang thương hiệu nhà phân phối uy tín tại Việt Nam tới khách hàng.

 

                                              Điều 1: Khách hàng luôn luôn đúng

Điều 2: Nếu khách hàng sai hãy xem lại điều 1

 

2. Tầm nhìn của công ty

 

– Trở thành công ty có uy tín cung cấp máy xây dựng , Máy bơm nước, Máy nông nghiệp, thiết bị nâng hạ uy tín  trong nước và quốc tế.

 

– Chúng tôi mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về phân phối máy móc công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam, cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu Trường Phát trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại máy công nghiệp mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.

 

– Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, cùng với nỗ lực lao động của từng nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, mỗi cổ đông và người lao động.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát

Tầm nhìn của Trường Phát 

– Xây dựng Trường Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

– Xây dựng Trường Phát trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

3.Giá trị cốt lõi của công ty 

 

Khách hàng là trung tâm phục vụ với cam kết chất lượng và hiệu quả xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng chính năng lực của chúng tôi thông qua chính sách phát triển con người và sự đầu tư hợp lý, cùng với sự hỗ trợ của các đối tác cung ứng giúp chúng tôi trở thành điểm đến tin cậy số 1 tại Việt Nam.

 

 

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát

 

Giá trị cốt lõi công ty Trường Phát

 

 

4.Triết lý kinh doanh của công ty Trường Phát

 

– Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

 

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh máy móc thiết bị xây dựng.

 

– Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của chúng tôi thành công.

 

– Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

– Cân đối hài hoà giữa lợi ích của đối tác, cổ đông và toàn doanh nghiệp.

 

 

Triết lý kinh doanh của công ty Trường Phát

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Trường Phát đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

5. Sứ mệnh 

 

– Trường Phát sẽ trở thành cầu nối uy tín số 1 giữa các nhà cung cấp máy móc công nghiệp hàng đầu trên thế giới với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam.

 

– Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng và đối tác, để mỗi khách hàng và đối tác khi đến với chúng tôi đều trở thành thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển vững bền của chúng tôi.

 

– Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tận tình chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại giá trị bền vững cho các công trình.

 

– Chúng tôi cam kết sẽ là thành viên tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự thay đổi phát triển của đất nước.

 

– Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của Trường Phát. Với những thay đổi tích cực về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, sự tin cậy của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đối với Trường Phát ngày càng được củng cố và gia tăng vượt trội. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Trường Phát là đơn vị thu hút nhiều nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao giúp chúng tôi sớm hoàn thành mục tiêu trở thành nhà phân phối máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

– Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển trên, Trường Phát sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về cung cấp máy móc công nghiệp, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động, đồng thời xây dựng một Trường Phát phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phất triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

 

– Công ty Trường Phát trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã chọn, sẽ chọn sản phẩm của chúng tôi và mong được sự góp ý chân thành của Quý khách để Công ty chúng tôi phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Tác giả: Trường Phát Group.

Máy xây dựng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button